Bếp hồng ngoại tích hợp nhiều tính năng sử dụng
Mặt bếp
hồng ngoại được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp
nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính/cm2) với mục đích truyền thẳng năng
lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử
dụng nhiệt rất cao.Bếp hồng ngoại đa chức năng thiết kế
thông minh, phím điều khiển cơ, dễ sử dụng, bền bỉ, bạn có thể chọn
nhiều chế độ nấu thích hợp: ninh, nấu cháo, nấu cơm, nấu canh, kho,
rán… Thích hợp với nhiều loại nồi nhôm, đất, sứ, inox, gang, vỉ nướng
chuyên dụng với thời gian nấu chín nhanh, có khả năng kiểm soát an toàn
khi nhiệt độ bếp tăng lên cao trong quá trình đun nấu.Bếp hồng ngoại
tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng. Bếp có cài đặt các chế độ
nấu riêng biệt như hâm nóng, xào, đun nước, nấu canh, kho… Chế độ hẹn
giờ tắt cho phép bạn nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải
canh chừng bếp.Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được
tích hợp nhiều thấu kính hội tụ với mục đích truyền thẳng năng lượng
vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp.
Bếp hồng ngoại với nhiều ưu điểm vượt trội
Ưu
điểm khi sử dụng đó là khi nấu thức ăn nồi được làm nóng bởi cả đối
lưu, bức xạ và dẫn nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau đó đến thực phẩm
bên trong nồi. Do đó, giống như các bếp khác, bếp halogen sử dụng đối
lưu và dẫn nhiệt nhưng bức xạ tăng tốc quá trình làm nóng giúp bạn giảm
thời gian nấu ăn. Các đồ gia dụng halogen nấu nhanh hơn bếp gas và bếp
điện 50%. Nấu cũng tiết kiệm đến 75% tiêu thụ năng lượng. Bạn không phải
rã đông thịt, rau hoặc các thực phẩm khác. Khi sử dụng bếp bạn
chỉ cần đặt chúng trên chảo hoặc nồi và đặt lên bếp hồng ngoại. Hầu hết
các đồ gia dụng halogen có các chương trình cài sẵn cho thực phẩm cơ bản
như gà, cá, thịt và nhiều loại nguyên liệu khác. Bếp halogen không quá
kén dụng cụ nấu bếp và có thể điều chỉnh nhiệt độ theo nhiều mức linh
hoạt. Ngoài ra, khi nấu ăn bằng bếp halogen hoặc lò nướng halogen bạn
không cần phải thêm dầu ăn hoặc bơ. Bếp hồng ngoại rất dễ làm vệ sinh
bởi bạn không có dầu mỡ và bụi bẩn như bạn làm với các thiết bị nấu ăn
thông thường.
Bếp hồng ngoại với chế độ nấu chín nhanh
Bếp
hồng ngoại có nhiều chế độ nấu tự động, không kén nồi, có chế độ kiểm
soát an toàn khi nhiệt độ bếp lên cao, có chức năng hẹn giờ tắt. Khi sửa
dụng bạn nên chú ý đến thông tin hiển thị trên mặt đồng hồ của bếp.
Không dùng chế độ nhiệt cao. Nên lựa chọn loại chảo phù hợp khi nấu
nướng bằng bếp điện ,chọn đúng dụng cụ nấu nướng ,tiết kiệm năng lượng.Bất
cứ khi nào có nước hoặc chất lỏng đọng/ rớt lên mặt bếp, bạn chỉ cần
lấy khăn cotton lau nhẹ là sạch. Tuy nhiên, do mặt bếp sử dụng kính chịu
nhiệt nên bạn cần cẩn thận khi đặt nồi, chảo lên bếp tránh cho mặt bếp
khỏi trầy xước và nứt vỡ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét