Bếp hồng ngoại giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian
Bếp hồng ngoại giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với bếp ga và các loại bếp điện . Có nhiều chế độ nấu tự động, không kén nồi, có chế độ kiểm soát an toàn khi nhiệt độ bếp lên cao
Bếp hồng ngoại có ưu điểm vượt trội
Đó
là khi nấu thức ăn nồi được làm nóng bởi cả đối lưu, bức xạ và dẫn
nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau đó đến thực phẩm bên trong nồi. Do
đó, giống như các bếp khác, bếp halogen sử dụng đối lưu và dẫn nhiệt
nhưng bức xạ tăng tốc quá trình làm nóng giúp bạn giảm thời gian nấu ăn.
Các đồ gia dụng halogen nấu nhanh hơn bếp gas và bếp điện 50%. Nấu cũng
tiết kiệm đến 75% tiêu thụ năng lượng. Bạn không phải rã đông thịt, rau
hoặc các thực phẩm khác.
Nên chọn bếp hồng ngoại để nấu ăn vì sao?
Trước
hết vì kiểu dáng đẹp và sang trọng, kế đến là tính tiện dụng. Không
phải tốn nhiều công sức lau chùi, chuyện bếp núc trở nên thú vị và thoải
mái hơn khi chỉ cần chạm tay nhẹ vào là… xong. Đặc biệt sản phẩm có
hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt rất tiện lợi khi dùng. Bếp có mặt
kiếng bằng thủy tinh chịu được cường lực độ bền cao, bao bọc bằng thép
chống gỉ, thiết kế đẹp gọn gàng và nấu nướng rất nhanh.
Bếp hồng ngoại Sooxto giúp bạn dễ dàng nấu ăn
Với đa
chức năng thiết kế thông minh, phím điều khiển cơ, dễ sử dụng, bền bỉ,
bạn có thể chọn nhiều chế độ nấu thích hợp: ninh, nấu cháo, nấu cơm, nấu
canh, kho, rán… Thích hợp với nhiều loại nồi nhôm, đất, sứ, inox, gang,
vỉ nướng chuyên dụng với thời gian nấu chín nhanh, có khả năng kiểm
soát an toàn khi nhiệt độ bếp tăng lên cao trong quá trình đun nấu
Khi sử dụng bếp bạn chỉ cần đặt chúng trên chảo hoặc nồi và đặt lên bếp hồng ngoại. Hầu
hết các đồ gia dụng halogen có các chương trình cài sẵn cho thực phẩm
cơ bản như gà, cá, thịt và nhiều loại nguyên liệu khác. Bếp halogen
không quá kén dụng cụ nấu bếp và có thể điều chỉnh nhiệt độ theo nhiều
mức linh hoạt. Ngoài ra, khi nấu ăn bằng bếp halogen hoặc lò nướng
halogen bạn không cần phải thêm dầu ăn hoặc bơ. Bếp
hồng ngoại rất dễ làm vệ sinh bởi bạn không có dầu mỡ và bụi bẩn như
bạn làm với các thiết bị nấu ăn thông thường. Bất cứ khi nào có nước
hoặc chất lỏng đọng/ rớt lên mặt bếp, bạn chỉ cần lấy khăn cotton lau
nhẹ là sạch. Tuy nhiên, do mặt bếp sử dụng kính chịu nhiệt nên bạn cần
cẩn thận khi đặt nồi, chảo lên bếp tránh cho mặt bếp khỏi trầy xước và
nứt vỡ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét